21/10/2021

Café thực chiến 01: “SINH TỒN”

Café thực chiến 01: “SINH TỒN”

Dịch bệnh Covid-19 quay trở lại sớm hơn dự tính đã gia tăng áp lực và thách thức lên các doanh nghiệp nói riêng và ngành kinh tế nói chung, đồng thời gây ra xáo trộn trong thị trường tiền tệ, chứng khoán. Có lẽ các doanh nghiệp không còn nhiều lựa chọn ngoài việc cần/dám lội ngược dòng, vượt qua cơn khủng hoảng để sinh tồn.

Dịch bệnh sẽ không chấm dứt nhanh chóng như cách nó xuất hiện. Vì thế, chẳng doanh nghiệp nào đủ lực “gánh” lỗ đến ngày dịch tan, khi dòng tiền luôn ở con số âm. Đã xác định sống chung với dịch, doanh nghiệp phải tìm ra cách làm mới.

Đằng sau sự đứng yên bề ngoài, sâu trong nội tại của nhiều doanh nghiệp là những dịch chuyển ngầm để “vượt bão Covid”. Không ít trong số họ đã thành công.

Số đầu tiên, “Cafe thực chiến” sẽ khai thác câu chuyện “sinh tồn” chưa từng được kể của VPBank. Với sự tham gia của ông Trần Tuấn Việt (Giám đốc Marketing VPBank) và lời kể của người trong cuộc, bạn sẽ hiểu rõ hơn từng bước đi chiến lược, bí mật… làm nên danh tiếng của VPBank, một trong những ngân hàng mạnh nhất Việt Nam hiện nay.
Ông Việt từng ví von: “Vận động viên điền kinh gặp lũ vẫn chết. Vậy bí kíp sống sót là gì?”.

Nếu coi doanh nghiệp như một thực thể thì nó cũng không đứng ngoài vòng của chọn lọc tự nhiên. Trong cuộc chiến sinh tồn, doanh nghiệp phải tự “tiến hóa” để thích nghi và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là quy luật.

Nhưng cần “tiến hóa” như thế nào để sinh tồn? Tất cả sẽ có trong talkshow “Cafe thực chiến” số ra ngày 22/8/2020, lúc 9h00 – 11:00.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage của CSMO Việt Nam: https://www.facebook.com/csmovietnam/?ref=br_rs.

Mời các bạn đón xem!

==================
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
 Chủ đề: “Sinh tồn”
 Khách mời: Ông Trần Tuấn Việt – CMO VPBank
 Host: Bà Phan Minh Thu – Người kể chuyện của CSMO, đồng sáng lập Senplus
 Tổ chuyên gia:
• Ông Lê Quốc Vinh: CT HĐQT Le Bros
• Bà Đặng Thúy Hà: Giám đốc khu vực miền Bắc Nielsen Việt Nam
 Thời gian: 9h00 – 11:00 ngày 22/8/2020
 Chương trình được phát sóng trực tiếp (livestream) trên Fanpage CSMO (https://www.facebook.com/csmovietnam/) và Senplus – Người kể chuyện thương hiệu! (https://www.facebook.com/Senplus.vn/)

==================
Chuỗi tọa đàm trực tuyến “Cafe thực chiến” là một chương trình do Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO) phối hợp với các đối tác chiến lược tổ chức. Chương trình diễn ra hàng tháng, nhằm tạo ra diễn đàn kết nối, môi trường giao lưu dành cho cộng đồng sales và marketing trao đổi, chia sẻ kiến thức, những câu chuyện thực chiến, bí quyết nhà nghề, giúp nhau phát triển.

==================
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LAN TỎA CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
Hotline: Ms. Phương: 0964 757 232 (Ban thư ký chương trình)
Ms. Hà: 0934174068 (Thư ký CLB CSMO Việt Nam)
Email: [email protected]