21/10/2021

Chọn Gia công hay Phát triển sản phẩm: Hướng đi nào cho doanh nghiệp trong đại dịch?

‼️ VSI Show 04: Chọn Gia công hay Phát triển sản phẩm: Hướng đi nào cho doanh nghiệp trong đại dịch?

Lựa chọn trở thành công ty Outsourcing hay Product? Đây là câu hỏi của đa phần founder và các chủ doanh nghiệp ngay trong bước đầu lập nghiệp hay khi gặp những biến cố ảnh hưởng lớn đến doanh thu như dịch Covid-19 hiện tại.

Với Outsourcing, bạn có cơ hội thử sức mình trong nhiều dự án và sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn sẽ gặp ít rủi ro hơn vì được trả tiền để làm trong 1 giai đoạn nhất định thay vì phải đảm bảo từ A-Z.

Với Product, bạn/ công ty của bạn sẽ là nơi trực tiếp nghiên cứu và tạo ra sản phẩm của chính mình với lĩnh vực mà bạn yêu thích cũng như tự tin nhất.

Tùy thuộc vào mỗi loại hình hoạt động, chiến lược kinh doanh cũng như dựa trên tình hình hiện tại của công ty, người lãnh đạo sẽ đưa ra quyết định giữ nguyên hay thay đổi cách thức hoạt động. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ sự khác biệt khi vận hành outsourcing và product để áp dụng mô hình thích hợp từ việc quản lý dòng tiền, quy trình vận hành, marketing cho đến quản trị nhân sự.

Cùng so sánh, tìm hiểu chi tiết hơn để tìm ra hướng đi cho chính startup/ doanh nghiệp của bạn với VSI Show 04: Chọn Gia công hay Phát triển sản phẩm: Hướng đi nào cho doanh nghiệp trong đại dịch nhé!
Diễn giả tham dự:
– Mr. Nguyễn Thế Hùng – TGĐ công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC)
– Mr. Lê Thái Dương – Founder and Mentor Vietnam Startup Insider


———————–
VSI Show 04: Chọn Gia công hay Phát triển sản phẩm: Hướng đi nào cho doanh nghiệp trong đại dịch?
Thời gian: 9h30 – 11h ngày 22/08/2020
Livestream trên VSI – Vietnam Startup Insider
Link sự kiện: https://bit.ly/VSIshow4
Hẹn gặp bạn tại Livestream VSI SHOW 4!