01/12/2021

Live Webinar Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP: Tối ưu hóa Digital Marketing

🌐 LIVE WEBINAR CHỨNG CHỈ DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ CDMP: TỐI ƯU HÓA DIGITAL MARKETING 🌐

🔻 Thời gian: 18h00 – 20h00, Thứ Tư, Ngày 26/08/2020
🔻 ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/DMI-Webinar-08-2020

Xu hướng và hành vi mua hàng của người tiêu dùng luôn thay đổi theo thời gian là điều tất yếu. Kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển bùng nổ của công nghệ gắn liền với tốc độ phát triển của mạng Internet đã và đang góp một phần vô cùng quan trọng cho xu hướng tìm kiếm thông tin trực tuyến của khách, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng có khả năng kéo dài hiện nay, sau giai đoạn giãn cách xã hội.

Việc khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin trực tuyến về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và so sánh trước khi quyết định lựa chọn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Điều này cũng chính là một trong những lý do khiến cho “Digital Marketing” trở thành một chủ đề đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị của các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số để chinh phục khách hàng.

Nói về Digital Marketing, có lẽ chúng ta không thể không nhắc tới những cái tên đã trở nên quá quen thuộc như: “Social Media, SEO, Email, Google Ads, Content v.v…”, nhưng câu hỏi dai dẳng dành cho không ít những doanh nghiệp nói chung và các nhà Marketer nói riêng có lẽ vẫn là: “Phải làm sao để nắm bắt và làm chủ kiến thức nền tảng của chúng để có đủ năng lực xây dựng và thực thi một chiến lược Digital Marketing một cách bài bản và tối ưu nhất?!”.

🎯 Hiểu rõ thực trạng của vấn đề này, Trường Quản Trị Marketing PACE (Một thành viên của Học viện Quản lý PACE) tổ chức buổi Live Webinar “Chứng Chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP – Bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số” với chủ đề “Tối ưu hóa Digital Marketing” nhằm chia sẻ trải nghiệm về một giải pháp Digital Marketing toàn diện dành cho những cá nhân có mong muốn trở thành một Digital Marketer chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

🎯 Trong khuôn khổ của Live Webinar, chủ đề này sẽ được chia sẻ cùng các khách mời là các Marketer và những Anh/Chị yêu thích nghề Marketing với hy vọng đây sẽ là chất xúc tác về tinh thần để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối mặt với thực trạng của nền kinh tế, chuẩn hóa, nâng cao kiến thức nghề Digital Marketing và thực hiện chuyển đổi số thành công.

🔻 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LIVE WEBINAR
🔹 Chủ đề: Tối ưu hóa Digital Marketing
🔹 Thời gian: 18h00 – 20h00, Thứ Tư, Ngày 26/08/2020
🔹 Hình thức: Trực tuyến (Có thể tham dự ở bất kỳ đâu có kết nối Internet)
🔹 Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

🔻 ĐĂNG KÝ NGAY: https://bit.ly/DMI-Webinar-08-2020

🎯 Để đảm bảo chất lượng tương tác, chúng tôi tổ chức buổi tọa đàm với số lượng người tham dự có giới hạn và ưu tiên cho những người đăng ký sớm.

#LiveWebinar #DMI #PACE
#DMIPRO #CertifiedDigitalMarketingProfessional #DigitalMarketing